THÔNG BÁO TUYỂN GIẢNG VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Cơ hội trở thành một phần trong đội ngũ giảng dạy chất lượng cao tại Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông, trường Đại học Bách khoa Hà Nội – Đào tạo và xây dựng nguồn nhân lực tinh hoa trong lĩnh vực công nghệ.

Số lượng: 06 cán bộ
– 03 giảng viên định hướng Khoa học Máy tính;
– 03 giảng viên định hướng Kỹ thuật máy tính.

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Thực hiện nhiệm vụ giảng dạy đại học và sau đại học
  • Xây dựng và thực hiện các nhiệm vụ KHCN trong lĩnh vực liên quan
  • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu

2. YÊU CẦU

• Trình độ: Tiến sĩ
  • Chuyên ngành: Khoa học Máy tính, Kỹ thuật máy tính, Công nghệ thông tin hoặc các ngành liên quan; Ưu tiên ngành An toàn thông tin, Cyber Security
  • Có năng lực nghiên cứu khoa học theo chuẩn mực quốc tế. Ưu tiên ứng viên có các công bố quốc tế cập nhật và chất lượng trong 3 năm gần nhất
  • Ngoại ngữ: Có chứng chỉ tiếng Anh B2 trở lên hoặc tương đương (có thời hạn02 năm tính đến ngày nộp hồ sơ). Nếu học ở nước ngoài mà luận văn hoặc luận án bằng tiếng Anh thì miễn chứng chỉ nói trên
  • Giảng dạy được bằng Tiếng Anh

3. QUYỀN LỢI

• Được làm việc trong môi trường giảng dạy và nghiên cứu khoa học chuyên nghiệp,có nhiều học viên, sinh viên tài năng.
  • Được ưu tiên giao đề tài cấp Trường kinh phí có thể lên tới 120 triệu/01 sản phẩm khoa học công bố trên tạp chí uy tín.
  • Được tham gia  đề tài NCKH các cấp trong nước và quốc tế
  • Mức lương cạnh tranh.
  • Được hưởng các chế độ dành cho cán bộ và giảng viên theo quy định của Nhà nước và chính sách đãi ngộ theo quy định của Trường.

Thời gian đăng ký: 01/9 – 21/9/2021

Dự tuyển trực tuyến tại: https://tuyendung.hust.edu.vn

Liên hệ hỗ trợ: Phòng Tổ chức cán bộ, phòng C1-205, số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline:

– Hỗ trợ hệ thống: Tạ Anh Sơn: +84 (0)989 76 00 88 (Viber/Skype hoặc WhatsApp);

– Hỗ trợ thông tin về hồ sơ:

+ Lê Thị Thái: +84 (0)904 04 85 55;

+ Nguyễn Thị Bắc: +84 (0)902 03 61 43.

Email: tuyendungcanbo@hust.edu.vn