DASAN Zhone Solutions Việt Nam tuyển dụng thực tập C và Network

1. YÊU CẦU VỀ CHUYÊN MÔN

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên sớm làmquen với môi trường tại các doanh nghiệp và cơ hội việc làm không thể bỏ lỡ tạiDASAN Zhone Solutions Việt Nam. Công ty có một vài tiêu chí sau:

·   Đối với các bạn thực tậpNhúng phải có kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin và hiểu biết về ngôn ngữlập trình nhúng hoặc ngôn ngữ C/C++.

·   Có kiến thức cơ bản vềNetworks.

·      Đốivới các bạn thực tập Network phải có kiến thức CCNA (hoặc kiến thức tươngđương), có chứng  chỉ tester là một lợi thế, có khả năng lập trình là mộtđiểm mạnh (Python)

·    Có tính cầu tiến và trách nhiệm cao với côngviệc.

·    Có khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng Anh và giaotiếp cơ bản.

·    Là sinh viên năm CNTT năm thứ 4 hoặc năm cuối cáctrường đại học.

·    Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 theo thời khóa biểu.

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THỰC TẬP

• Các bạn sinh viên sẽ được đào tạo bài bản về C basic, Linux và Kernel trong 03 tháng với lý thuyết và thực hành tại Công ty.
  • Đào tạo On Job Training trực tiếp tại các nhóm làm sản phẩm trong 01 tháng.
  • Đánh giá quá trình học tập bằng các buổi thuyết trình mỗi tháng của học viên từ chính kiến thức đã được học.
  • Đánh giá năng lực để tuyển chính thức sau 04 tháng đào tạo.
  • Thời gian đào tạo: Từ tháng 4/2020 – 7/2020.

3. CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ ỨNG VIÊN

·    Thờigian thực tập được nhận lương cơ bản đến $300/tháng + phụ cấp ăn trưa $63/ tháng.

·    Môitrường làm việc chuyên nghiệp, năng động và cơ sở vật chất hiện đại..

·    Vănhóa trẻ trung, vui vẻ, năng động.

·    Đượclàm việc, trải nghiệm thực tế tại công ty chuyên cung cấp các thiết bị và giảipháp mạng viễn thông hàngđầu của Mỹ..

·    Sauđào tạo sẽ được đánh giá lại năng lực và có cơ hội trở thành nhân viên chínhthức với chế độ đãi ngộ hấp dẫn, nâng mức lương lên từ $560++ tùy theo nănglực..

·    Cơhội làm việc tại nước ngoài khi trở thành nhân viên chính thức của DASAN ZhoneSolutions Việt Nam.

·    Cơhội tham gia các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại của nhóm và công ty như: FamilyDay, Outing Day, Team Building, Company Trip, Year-End Party v.v…

4. CÁCH ỨNG TUYỂN

Link đăng ký online: https://forms.gle/aAKy98HYvQjRm8k8A

5. TIMELINE CHƯƠNG TRÌNH

·        Nhậnđơn đăng ký: hạn chót 31/03/2020

·        Phỏngvấn vòng 1 với các chuyên gia Việt Nam : từ 20/03/2020 đến 03/04/2020.

·        Phỏngvấn vòng 2 với chuyên gia nước ngoài : từ 06/04/2020 đến 10/4/2020.

·        Onboard : 13/04/2020

6.Contact

·        Emailtuyển dụng: vn-recruitment@dasanzhone.com.

·        Phụtrách tuyển dụng: Ms. Dao – dao.ngo@dasanzhone.com

·        Fanpageof DZS Vietnam: https://www.facebook.com/dzsvietnam/