Trao chứng chỉ TA cho sinh viên trợ giảng kỳ 2023.2: “Một hoạt động đầy ý nghĩa đối với thời sinh viên của mình!”

Vào buổi chiều ngày 25/9/2024, Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức một buổi Trao Chứng chỉ TA cho sinh viên trợ giảng kỳ 2 năm học 2023-2024. Xuyên suốt học kỳ, hoạt động trợ giảng rất sôi nổi với sự tham gia của 70 bạn sinh viên ưu tú và nhiệt tình. Đến dự buổi lễ có sự tham gia của PGS. TS. Cao Tuấn Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường CNTT&TT và TS. Trịnh Thành Trung, Phó trưởng Văn phòng Trường.

Qua dịp gặp mặt này, thầy Cao Tuấn Dũng đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các bạn sinh viên vì những đóng góp vào hoạt động giảng dạy của nhà trường, đồng thời lắng nghe ý kiến của các bạn sinh viên để hoạt động trợ giảng được phát triển tích cực hơn.

Các bạn sinh viên phấn khởi trong buổi Trao chứng chỉ TA.