Webinar: Cơ Hội Học Bổng Và Chuyển Tiếp Cùng Trường Isima-Pháp

Thời gian bắt đầu: 8:30 pm 25/10/2023

Thời gian kết thúc: 10:00 am 25/10/2023

Địa điểm: Online trên Microsoft Teams (cần đăng ký trước)

Ngày 25/10/2023 tới đây, các sinh viên chương trình Công nghệ Thông tin Việt Pháp sẽ có một buổi chia sẻ vô cùng ý nghĩa liên quan đến những thông tin học bổng du học và cơ hội chuyển tiếp cùng đại diện trường ISIMA – Pháp. Buổi chia sẻ trực tuyến hoàn toàn mở cửa miễn phí cho các phụ huynh, học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

Thời gian: 20h30, thứ Tư, ngày 25/10/2023.

Hình thức: Online qua Microsoft Teams (cần đăng ký trước).

Đăng ký tham gia tại đây.

ISIMA, một trong những trường đại học hàng đầu của Pháp và là thành viên của Grande Ecoles, nổi bật với chất lượng giảng dạy xuất sắc và học bổng phong phú. Buổi chia sẻ hứa hẹn mang đến cho các bạn những cơ hội và bước tiến mới trong tương lai.

Diễn giả

Giáo sư Nguyễn Việt Hưng, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế của Trường Kỹ sư Công nghệ Thông tin, Mô hình hóa và Ứng dụng (ISIMA), thuộc Đại học Clermont Auvergne INP (Pháp), sẽ là diễn giả chính của sự kiện. Ông sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình học bổng đa dạng và cơ hội sau khi tốt nghiệp.