VNG Corp – Chương trình Đào tạo Manual/ Automation Software Tester (Không yêu cầu kinh nghiệm)

• Bạn là sinh viên CNTT tốt nghiệp năm 2019 và giữa năm 2020 muốn tìm hiểu về Manual/ Automation Test nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?
  • Bạn muốn làm Tester nhưng vẫn muốn được sử dụng kiến thức lập trình của mình?
  • Bạn muốn được đào tạo bài bản từ kỹ năng mềm đến kỹ năng lập kế hoạch, test manual, test case, manual/ automation test và kiến thức sử dụng các Tool quản lý bug?
Lần đầu tiên, VNG Tổ chức Chương trình Tuyển dụng – Đào tạo Manual/ Automation Software Tester không yêu cầu kinh nghiệm với sự hướng dẫn của đội ngũ Mentors có bề dày kinh nghiệm và cơ hội lên Nhân viên sau 2 tháng đào tạo.
1/ Tham gia Khóa đào tạo 2 tháng tại VNG các bạn sẽ được:
  • Được tìm hiểu về quy trình phát triển sản phẩm của Game Studio lớn nhất Đông Nam Á.
  • Được hướng dẫn và đào tạo trực quan về quy trình kiểm thử phần mềm.
  • Được tham gia khóa đào tạo kỹ năng mềm được thiết kế dành riêng cho Tester.
  • Tham gia vào các dự án lớn trong nước và nước ngoài với hàng chục triệu users.
  • Tự mình phát triển Test tool dưới sự hướng dẫn của đội ngũ chuyên gia Tester.
  • Được tìm hiểu và trải nghiệm môi trường, văn hóa trẻ trung, năng động của tập đoàn“Kỳ lân công nghệ”.
  • Trở thành nhân viên chính thức tại VNG chỉ thời gian đào tạo với đầy đủ quyền lợi hấp dẫn.

2/ Để tham gia ỨNG TUYỂN, bạn chỉ cần:
  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành CNTT hoặc tương đương năm 2019, giữa năm 2020 hoặc dưới 1 năm kinh nghiệm.
  • GPA từ 2.5 trở lên.
  • Không yêu cầu bắt buộc về kinh nghiệm & kiến thức chuyên môn của Tester.
  • Đáp ứng thời gian làm việc Full-time hoặc tối thiểu 6 buổi/ tuần.
  • Nắm chắc các kiến thức về thuật toán và lập trình cơ bản.
  • Định hướng phát triển Manual/ Automation Test sau thời gian đào tạo.
  • Thích chơi Game, chơi nhiều game là một lợi thế.
3/ Cách ứng tuyển:

• Vòng đơn: http://bit.ly/38oLoBD trước ngày 02/04