VinFuture: Đổi mới với AI

Thời gian bắt đầu: 2:00 pm 20/12/2023

Thời gian kết thúc: 4:00 pm 20/12/2023

Địa điểm: Online thông qua Zoom & Trực tiếp tại Phòng 504, Nhà B1, ĐHBKHN

Bài giảng đại chúng: Đổi mới với AI – Quá trình chuyển đổi tại các quốc gia đang phát triển và khám phá bản thân dựa trên khoa học máy tính

Hội thảo trao đổi kết nối các Nhà Khoa học và Chủ nhân giải thưởng VinFuture 2021 của Quỹ VinFuture tại Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông, nằm trong chuỗi VinFuture Discovery Talk Series. Hội thảo mang đến 2 diễn giả là GS. Leslie Gabriel Valiant (ĐH Havard, Hoa Kỳ) và GS. Padmanabhan Anadan (AI Matters for Development, Hoa Kỳ), với chủ đề “Đổi mới với AI – Quá trình chuyển đổi tại các quốc gia đang phát triển và khám phá bản thân dựa trên khoa học máy tính” (AI Innovations in the Global South and Self-Discovery through Computer Science).

Bài giảng đại chúng sẽ được tổ chức kết hợp online qua Zoom và offline tại Phòng 504, Nhà B1, Đại học Bách khoa Hà Nội. Bài giảng đồng thời sẽ được livestream qua Fanpage của Trường Công nghệ thông tin và Truyền thông.

Thời gian: 14h00 ngày 20 tháng 12 năm 2023 (Thứ tư)

Chương trình dự kiến

2:00 PM – 2:10 PM Mở đầu chương trình và phát biểu chào mừng Đại diện SoICT
2:10 PM – 3:10 PM Computer Science for Understanding Ourselves GS. Leslie Gabriel Valiant
3:10 PM – 3:30 PM Translating AI innovations to solutions in the Global South GS. Padmanabhan Anandan
3:30 PM – 3:55 PM Q&A
3:55 PM – 4:00 PM Kết thúc và chụp ảnh kỉ niệm

Đối tượng tham gia: Bắt buộc với SV thuộc chương trình đào tạo KHMT và DSAI (nếu không trùng lịch học). Các bạn SV tham gia (thuộc CTĐT bất kỳ) sẽ được tính điểm rèn luyện. Đối với SV tham gia online, yêu cầu tham gia sự kiện qua Zoom (không xem qua livestream trên Fanpage).

Form đăng ký tham gia: