Trại hè KIDEMY’s AI

Thời gian bắt đầu: 8:00 am 24/05/2024

Thời gian kết thúc: 6:00 pm 02/06/2024

Địa điểm: Nhà B1, Đại học Bách khoa Hà Nội

KHỞI ĐỘNG ĐAM MÊ VỚI TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TẠI BÁCH KHOA HÀ NỘI – NGÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO CNTT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Với mục đích khơi gợi đam mê hướng tới chuẩn bị nguồn nhân lực công nghệ tương lai, Trường CNTT&TT tổ chức Trại hè về Trí tuệ nhân tạo: “Kidemy’s AI Summer School” cho các bạn học sinh lứa tuổi từ 12 đến 15, tại Đại học Bách khoa Hà Nội từ 24/5 đến 2/6/2024 (8 buổi, tập trung vào buổi tối và cuối tuần).

Tham gia trại hè các em sẽ được:

 1. Trải nghiệm học tập tại Trường đào tạo về công nghệ thông tin và truyền thông hàng đầu cả nước, cái nôi đã đào tạo ra hầu hết các nhà sáng lập, CEO, CTO, CIO, CDO… của các tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, cũng như các nhà công nghệ với các sản phẩm nổi bật như Zalo, MISA, Flappy Bird…
  Được học tập tại “cái nôi” công nghệ như vậy chắc chắn sẽ giúp con bạn có thêm niềm đam mê và sự hứng khởi với khoa học – công nghệ nói chung, và đặc biệt với Trí tuệ Nhân tạo – lĩnh vực “nóng bỏng” nhất của Thời Chuyển đổi số.
 2. Đội ngũ giảng dạy tinh hoa:
  Với sự kết hợp giữa các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và những sinh viên tài năng, xuất sắc nhất của Trường CNTT&TT, ĐH Bách khoa Hà Nội, Kidemy sẽ mang đến cho các học viên môi trường giáo dục tinh hoa, vừa được thiết kế phù hợp với khả năng tiếp nhận của lứa tuổi, vừa bắt nhịp với các xu thế công nghệ mới nhất trên thế giới.
 3. Nội dung giảng dạy thiết thực, gần gũi, được thiết kế khoa học theo phương châm “học thông qua trải nghiệm”, với các nội dung chính liên quan đến các chủ đề cơ bản của Trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy (machine learning), như:
  – Học cách tạo ra các ứng dụng đơn giản để hiểu cách học máy hoạt động.
  – Biết cách nhận biết và phân biệt các kỹ thuật học máy khác nhau.
  – Áp dụng kiến thức vào các bài tập và thực hành.
  Sau khi hoàn thành xong khóa học, 100% các em sẽ tạo ra được các sản phẩm công nghệ đơn giản theo ý tưởng cá nhân.
 4. Cơ sở vật chất hiện đại:
  Học viên được học tập tại các phòng lab chất lượng cao của Trường CNTT&TT, ĐH Bách khoa Hà Nội. Nhờ đó, điều kiện thực hành luôn được đảm bảo tối ưu trong tất cả các buổi học.