SoICT’s Talk – Episode 5: Vào Bách khoa để làm việc KHÓ!!!

Thời gian bắt đầu: 9:00 am 25/10/2020

Thời gian kết thúc: 11:00 am 25/10/2020

Địa điểm: Hội trường C2

🔷 Thời gian: 8:00 – 11:00 ngày 25/10/2020
🔷 Địa điểm: Hội trường C2, Đại học Bách khoa Hà Nội
🔷 Đối tượng: Toàn bộ sinh viên K65 của Viện
🔷 Moderator: Thầy Viện trưởng, PGS.TS. Tạ Hải Tùng
🔷 Chương trình sẽ được livestream trực tiếp trên fanpage của Viện CNTT&TT
🔷 Link event: https://www.facebook.com/events/392944368404947/
56% thí sinh có điểm thi THPT khối A trên 29 điểm, cùng với hàng trăm bạn đạt giải cao nhất của các kỳ thi học sinh giỏi / Olympic Quốc gia / Quốc tế, tỉnh/thành phố đã lựa chọn Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông – ĐHBK Hà Nội để gửi gắm những kỳ vọng vào một tương lai tươi sáng.
Người giỏi thì phải làm việc khó, việc đòi hỏi tư duy, việc đem lại nhiều giá trị cho cộng đồng.
Vậy việc khó là gì? hay nói cách khác: một sinh viên với đầu vào xuất sắc thì có nên an phận là một nhân viên IT, một lập trình viên thông thường với những bài toán giản đơn?
Chúng ta sẽ rút ra được câu trả lời thông qua buổi trò chuyện trong không khí ấm cúng, gia đình CNTT BK với 2 cựu sinh viên xuất sắc:
– GS. Hồ Tú Bảo – cựu sinh viên K 14(18) – một người lính sinh viên trên chiến trường Quảng Trị khói lửa, một GS đáng kính công tác nhiều năm tại một trong những viện nghiên cứu hàng đầu của Nhật Bản (Viện Khoa học và Công nghệ Tiên tiến Nhật Bản – JAIST), một nhà khoa học về trí tuệ nhân tạo có tầm ảnh hưởng quốc tế, một chuyên gia về Chuyển đổi số của Việt Nam: người sẽ đại diện cho VIỆC KHÓ trong sự nghiệp NGHIÊN CỨU hàn lâm;
– Thầy Nguyễn Tử Quảng – cựu sinh viên K37 – một người đã quá nổi tiếng trong cộng đồng CNTT Việt Nam hơn 20 năm nay. Với BKAV, BPhone… thầy Quảng đã đi vào lịch sử CNTT nước nhà như một cá nhân tiên phong chuyên làm VIỆC KHÓ, việc ĐỔI MỚI SÁNG TẠO để CHẾ TẠO SẢN PHẨM công nghệ đột phá, chứng minh năng lực của người Việt ở các lĩnh vực công nghệ cao.
Hai con người tiêu biểu cho hai thế hệ cựu sinh viên BK, và cũng là hình mẫu cho những sinh viên xuất sắc noi theo.
Vào BK để làm VIỆC KHÓ, vào BK để thành người giỏi nhất trong số những người giỏi, và vào BK để đóng góp trí tuệ và tài năng cho đất nước.
Tại chương trình, thầy Quảng và BKAV sẽ tặng 20 phần quà và một chiếc Bphone B86 dành cho những sinh viên may mắn tham dự chương trình.