Lễ khánh thành “SoICT-TIKI Joint R&D Lab on Logistics and E-Commerce Technologies”

Thời gian bắt đầu: 2:00 pm 25/10/2023

Thời gian kết thúc: 5:00 pm 25/10/2023

Địa điểm: Phòng 408, Nhà B1, ĐHBKHN

Trong khuôn khổ hợp tác với Công ty TNHH TIKI, Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông (CNTT&TT) đã phối hợp thành lập phòng lab nghiên cứu và phát triển SoICT-Tiki  với mục đích:

• Cung cấp các công nghệ, giải pháp và sản phẩm tiên tiến cho giáo dục đại học.
  • Xây dựng các nhóm nghiên cứu thực hiện các đề tài nghiên cứu do TIKI và Trường CNTT&TT đề xuất.
  • Tổ chức các hoạt động xây dựng thương hiệu nhằm quảng bá công nghệ Logistics và E-commerce tới các sinh viên của nhà trường.

Ngày 25/10/2023, Nhà trường cùng Công ty TNHH TIKI tổ chức “Lễ khánh thành SoICT-Tiki Joint R&D Lab on Logistics and E-commerce technologies” nhằm mục đích khai trương không gian nghiên cứu và phát triển SoICT-Tiki. Chương trình dự kiến:

STT Thời gian Nội dung
1 13h45 Đón khách (tại phòng B1-406)
2 14h00 Khai mạc, giới thiệu đại biểu
3 14h05 Giới thiệu về hoạt động hợp tác giữa HUST-SoICT và TIKI
TS. Trịnh Thành Trung, Phó trưởng Văn phòng Trường CNTT&TT
4 14h15 Lễ ra mắt Phòng thí nghiệm SoICT-TIKI Joint R&D Lab, và Khánh thành không gian làm việc.
5 14h25 Phát biểu của PGS.TS. Tạ Hải Tùng,
Hiệu trưởng trường CNTT&TT
6 14h30 Phát biểu của Bà Nguyễn Trang,
Giám đốc Nhân sự TIKI
7 14h35 Phát biểu chỉ đạo của PGS.TS. Huỳnh Đăng Chính,
Phó Giám đốc Đại học Bách khoa Hà Nội
8 14h45 Tóm tắt những kết quả đạt được trong thời gian vừa qua và định hướng hoạt động của SoICT-TIKI Lab
TS. Bùi Quốc Trung, SoICT-HUST, Trưởng Lab.
9 15h15 Những thách thức trong thương mại điện tử
Ông Lê Minh Nghĩa, TIKI, Đồng Trưởng Lab.
10 15h45 Tiệc trà
11 16h00 Kết thúc lễ ra mắt

Buổi lễ khánh thành đánh dấu bước phát triển đầu tiên trong các hoạt động hợp tác giữa Nhà trường TIKI tại không gian nghiên cứu phát triển SoICT Joint R&D Lab, mở ra các hội nghiên cứu cho N trường phát triển kỹ năng cho các bạn sinh viên.