SoICT Talk 2

Thời gian bắt đầu: 5:00 pm 18/11/2019

Thời gian kết thúc: 8:00 pm 18/11/2019

Địa điểm: Giảng đường B1

SoICT TALK – EPISODE 2: SYMPHONY OF STARTUPS

? Thời gian: 17:30 – 20:00 ngày 18/11/2019
? Địa điểm: Giảng đường dốc tầng 3 – Tòa nhà B1, Đại học Bách khoa Hà Nội
? Đối tượng: Những người yêu thích Công nghệ Thông tin và Khởi nghiệp.
? Moderator: Thầy Viện trưởng, PGS.TS. Tạ Hải Tùng
? Đăng ký tham gia tại: http://bit.ly/SoICTTalk2

“Symphony of Startups” – Khởi nghiệp tuy không phải là con đường duy nhất, nhưng chắc chắn sẽ là con đường ngắn nhất để người trẻ đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội, đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn thông qua các sản phẩm và giải pháp công nghệ sáng tạo và đột phá. Tuy nhiên, vinh quang không dành cho mọi người. Hành trình của mỗi startup, và theo đó là cuộc đời của những con người mang gene khởi nghiệp được ví như những bản giao hưởng: lúc trầm, lúc bổng; lúc êm đềm, lúc rực rỡ phơi phới thanh xuân; khi thì lắng sâu, khi thì dữ dội; và cũng không ít sự tuyệt vọng, chán chường.

SoICT’s Talk số 2 sẽ giới thiệu với các bạn 3 nhà soạn nhạc kiêm nhạc trưởng, những người đang ngày đêm vẽ nên những bản giao hưởng khởi nghiệp của riêng mình. Thành tựu có thể khác nhau, nhưng chất lửa và sự tận hiến thì chỉ có một, vì họ chung một cái gốc, một mái nhà: Công nghệ Thông tin – Đại học Bách khoa Hà Nội.

Trong tiết thu dịu ngọt, hãy cùng tâm sự với họ, và biết đâu các bạn sẽ tìm được niềm cảm hứng, và cả “dũng khí” để viết nên những bản nhạc cho riêng mình:

K42: Hùng Trần “GotIt” – Founder của startup thành danh duy nhất của người Việt tại Silicon Valley đã là lời giới thiệu đầy đủ nhất về người cựu sinh viên K42 này, và chắc khó có ai khác phù hợp hơn anh Hùng để chia sẻ với chúng ta những bí quyết để thành công tại thủ đô công nghệ của Thế giới.

K47: Trung Ngô – Co-Founder: Cex, OSS, Giaytot.com, True Plus, Magestore… một người khởi nghiệp không mệt mỏi dù hành trình mà anh trải qua luôn biến động theo hình sin: thất bại rồi đến thành công, rồi lại thất bại, lại thành công. Điều gì làm anh trở nên kiên trì đến vậy, hay khởi nghiệp có gì hay mà phải lao tâm khổ tứ đến thế?

K49: Hà Đông “Flappy Bird” – làm thế nào để một anh chàng kỹ sư ít nói và có phần “rụt rè” có thể tạo ra cơn sốt toàn cầu, mà âm hưởng của nó vẫn tạo cảm hứng cho rất nhiều người trẻ đến tận hôm nay? Và sau đỉnh cao đó, anh đang ấp ủ điều gì?