Seminar tháng 4/2024 Trường CNTT&TT

Thời gian bắt đầu: 11:30 am 22/04/2024

Thời gian kết thúc: 1:00 pm 22/04/2024

Địa điểm: Trực tiếp tại Trường CNTT&TT, Online qua Zoom

Để chia sẻ các kết quả nghiên cứu, tăng cường giao lưu, kết nối giữa các nhóm, Trường CNTT&TT tổ chức seminar định kỳ hàng tháng.

Seminar tháng 4 sẽ được tổ chức vào 11.30-12.30 ngày thứ hai, 22/4/2024.

Buổi seminar sẽ được diễn ra tại Trường CNTT&TT và trực tuyến qua nền tảng Zoom. Sự kiện đồng thời được livestream trên Fanpage của Trường Công nghệ thông tin và Truyền thông (fb.me/SoICTOfficially)

Thông tin bài trình bày

Người trình bày: PGS. Nguyễn Xuân Hoài, Viện trưởng Viện Trí Tuệ Nhân Tạo (AI Academy Vietnam)

Tiêu đề: Ứng dụng AI để chuyển đổi doanh nghiệp – Tầm nhìn, tiềm năng và thách thức

Tóm tắt: Bài trình bày tập trung vào lĩnh vực ứng dụng AI trong doanh nghiệp theo hướng chuyển đổi toàn diện (transformative AI) với những tiềm năng và thách thức. Diễn giả đưa ra tầm nhìn, khung kiến trúc cho nền tảng hỗ trợ và giám sát việc ứng dụng AI toàn diện tại doanh nghiệp, đồng thời giới thiệu một framework (TRAIDA) đo lường, đánh giá mức độ sẵn sàng, chuyển đổi với AI và các giải pháp dữ liệu cho doanh nghiệp. Cuối cùng, một số chủ đề, bài toán nghiên cứu liên quan sẽ được thảo luận.

Các học giả, nhà nghiên cứu và các bạn sinh viên quan tâm, có nguyện vọng tham dự trực tuyến để trao đổi tại buổi seminar có thể đăng ký tham gia tại đây