Student Creative Ideas Challenge 2024

Thời gian bắt đầu: 7:00 am 20/04/2024

Thời gian kết thúc: 6:00 pm 20/04/2024

Địa điểm: Trường CNTT&TT, ĐHBKHN

CUỘC THI Ý TƯỞNG SÁNG TẠO SINH VIÊN 2024 CHÍNH THỨC TRỞ LẠI
Chào mừng tất cả các bạn học sinh, sinh viên yêu thích sáng tạo và đam mê khám phá! Cuộc thi “Ý tưởng Sáng tạo Sinh viên” đã chính thức quay trở lại, sân chơi dành cho những ý tưởng độc đáo và sáng tạo từ sinh viên tất cả các trường đại học và cao đẳng.
Đặc biệt, SCIC 2024 năm nay đón chờ những ý tưởng, sáng kiến công nghệ của các bạn học sinh đến từ tất cả các trường THPT trong khu vực.
Đây không chỉ là cuộc thi mà còn là một sân chơi để các bạn thể hiện khả năng sáng tạo của mình, là một cơ hội để thúc đẩy sự sáng tạo và khởi nghiệp trong cộng đồng sinh viên. Đồng thời đây cũng là cơ hội tuyệt vời cho các bạn học sinh THPT được tham gia sân chơi lớn, giao lưu học hỏi cùng các chuyên gia trong lĩnh vực CNTT và các anh chị sinh viên.
Chúng tôi hy vọng rằng những ý tưởng xuất sắc từ cuộc thi này sẽ trở thành những dự án thực tế với ảnh hưởng tích cực đối với xã hội và nền kinh tế trong tương lai!
Chương trình Tìm kiếm Ý tưởng Sáng tạo Sinh viên – SCIC 2024 được diễn ra xuyên suốt trong năm 2024. Đợt 1 Dự kiến sẽ diễn ra chung kết vào tháng 4 năm 2024, và Đợt 2 vào tháng 12 năm 2024.
_________________
– Thông Tin Chi Tiết về Cuộc Thi:
– Thời Gian: Cuộc thi diễn ra từ tháng 2 đến tháng 4 năm 2024. Chung kết dự kiến tháng 4
Hình Thức Đăng Ký: Thông qua form http://tinyurl.com/SCIC2024
 Yêu Cầu Ý Tưởng: Mỗi ý tưởng cần được mô tả một cách chi tiết thông qua một bài viết hoặc bài thuyết trình, kèm theo bất kỳ hình ảnh minh họa hoặc mô hình nào nếu cần thiết.
 Danh Mục: Các ý tưởng ứng dụng công nghệ thông tin có thể nằm trong các lĩnh vực như khoa học công nghệ, kinh doanh và khởi nghiệp, y học và sức khỏe, nghệ thuật và văn hóa, và nhiều lĩnh vực khác….
 Phần Thưởng: Các ý tưởng xuất sắc sẽ được trao các giải thưởng giá trị, bao gồm cơ hội nhận được hỗ trợ tài chính và cố vấn từ các chuyên gia trong lĩnh vực.
Form đăng ký: http://tinyurl.com/SCIC2024
Nội dung, thể lệ cuộc thi tại: http://tinyurl.com/thelescic2024
_________________
Cuộc thi Student Creative Ideas Challenge (SCIC) – Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Đại học Bách khoa Hà Nội