Ngày hội Thực tập doanh nghiệp và Hướng nghiệp cho sinh viên

Thời gian bắt đầu: 12:00 am 26/03/2017

Thời gian kết thúc: 12:00 am 26/03/2017

Địa điểm: Tầng 4-5, nhà D9, Đại học BKHN

Xuất phát từ nhu cầu của doanh nghiệp và sinh viên, Viện CNTT&TT dự kiến kế hoạch tổ chức “Ngày hội Thực tập doanh nghiệp và Hướng nghiệp cho sinh viên 2017”.

– Thời gian: Chủ nhật, ngày 26/3/2017

– Địa điểm: Tầng 4-5, nhà D9, Đại học Bách khoa Hà Nội

– Đối tượng: Các doanh nghiệp CNTT và toàn bộ sinh viên quan tâm.

Mục tiêu:

– Giới thiệu cho sinh viên CNTT năm cuối về cơ hội công việc tại doanh nghiệp, tiến tới ký hợp đồng lao động để sinh viên bắt đầu làm việc chính thức tại doanh nghiệp ngay khi tốt nghiệp vào tháng 6 năm 2017.

– Giới thiệu cho sinh viên CNTT các năm về môi trường làm việc và cơ hội thực tập tại doanh nghiệp, hướng sinh viên đến thực tập sớm tại các doanh nghiệp.

Sự kiện quy tụ sự tham gia của nhiều doanh nghiệp CNTT hàng đầu cả nước tham gia. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên để gặp gỡ trực tiếp các nhà tuyển dụng tương lại, hiểu được nhu cầu công việc thực tế tại các doanh nghiệp, qua đó trau dồi thêm kỹ năng để sẵn sàng làm việc sau khi ra trường.

Trân trọng kính mời các thầy cô và các bạn sinh viên tới tham gia sự kiện.