Hội thảo “Giới thiệu học bổng du học Nhật Bản”

Thời gian bắt đầu: 12:00 am 16/06/2017

Thời gian kết thúc: 12:00 am 16/06/2017

Địa điểm: Phòng 401, nhà D9, Đại học BKHN

Hội thảo được phối hợp tổ chức với JASSO Việt Nam (là tổ chức trực thuộc Bộ giáo dục, văn hóa, khoa học và thể thao Nhật Bản, có nhiệm vụ hỗ trợ cung cấp các học bổng Nhật bản cho sinh viên Việt Nam sang học tập) nhằm giới thiệu các học bổng du học Nhật bản cho sinh viên Việt Nhật và Global ICT tất cả các khóa. Trong buổi Hội thảo này, các nhân viên JASSO sẽ giới thiệu cho sinh viên đầy đủ thông tin các loại học bổng Nhật bản (học bổng chính phủ, học bổng JASSO, học bổng của các tổ chức tư nhân, v.v..) và cách thức làm hồ sơ ứng tuyển. Thêm vào đó, JASSO cũng sẽ cung cấp cho sinh viên các thông tin cần thiết để chuẩn bị trước khi du học.

• Thời gian diễn ra Hội thảo: 16:00 – 17:00 ngày 16/06/2017
  • Địa điểm: Phòng 401 toà D9, ĐH Bách Khoa Hà Nội
  • Người thuyết trình: Chị Okada Yoshiko – Giám đốc Jasso Việt Nam

Các bạn sinh viên quan tâm cần đăng ký để tham gia:  https://goo.gl/WwhMQP