GAMELOFT TOUR CHO SINH VIÊN VIỆN CNTT-TT

GAMELOFT TOUR – Tour trải nghiệm môi trường doanh nghiệp dành cho các bạnsinh viên Viện CNTT-TT, Đại học Bách Khoa Hà Nội sắp diễn ra rồi!!

Với các bạn sinh viên năm cuối/sắp tốt nghiệp, Gameloft hi vọngđây sẽ là cơ hội tận mục sở thị môi trường làm việc quốc tế năng động và chuyênnghiệp – nơi sản sinh ra những tựa game hàng đầu thế giới trước khi lựa chọn 1nơi thực tập/làm việc phù hợp.

Đăng ký tham gia Gameloft Tour NGAY VÀ LUÔN để nhận được VÔ SỐCƠ HỘI:

CHƠI game tẹt ga, NHẬN QUÀ mệt nghỉ, TI TỈ góc sống ảo để PHÁĐẢO Facebook 😉

️Tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp với chu trình sản xuất game tầmthế giới

️Được thử thách với các vai trò THIẾT KẾ GAME, LẬP TRÌNH GAME & TEST GAME

️Thamgia bốc thăm trúng thưởng nhận BÀN PHÍM CƠ LOGITECH xịn xò cùng VOUCHER XEM PHIM TẸT GA trị giá lên tới 1 TRIỆU ĐỒNG

Thời gian: 9:00 – 12:00 sáng thứ Bảy ngày 23/11/2019

✅Link đăng ký: http://tiny.cc/GLTourHUST

✅ Chương trình có h tr xe bus đưa đón t Bách Khoa <-> T Hu

Thời gian nhận đăng ký: Tới hết ngày thứ Sáu 22/11/2019

Địa điểm tham quan: Văn phòng Gameloft Hà Nội, tầng 3 toà nhà Lilama 10, phố TốHữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

===================

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: