Đăng ký tham dự Hội thảo Công nghệ Intrapreneurs – Khởi nghiệp trong lòng FPT Software

Thư mời tham dự Hội thảo Công nghệ

Intrapreneurs – Khởi nghiệp trong lòng FPT Software

Trong 20 năm hình thành và phát triển, FPT Software được biết đến là công ty tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực Outsourcing – Gia công phần mềm. Không chỉ mang lại hàng chục ngàn cơ hội việc làm trong ngành công nghệ thông tin mà còn đặt nền móng cho sự phát triển năng lực của nguồn nhân lực ICT và góp phần mang trí tuệ Việt Nam vươn ra toàn cầu với hàng ngàn dự án lớn với các khách hàng đến từ các quốc gia tiên tiến nhất trên thế giới.

Ngày 03/12 vừa qua, FPT Software đã cán mốc doanh thu 10 nghìn tỷ VNĐ. FPT Software đang chuyển mình hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp chuyển đổi số toàn diện mang đẳng cấp thế giới. Điểm đáng chú ý trong năm 2019, với lĩnh vực nghiên cứu và phát triển (R&D), FSOFT đã giới thiệu hàng loạt sản phẩm công nghệ Made-by-FSOFT như:

• ·       Codelearn – Nền tảng học và thi lập trình trực tuyến;
  • ·       akaTrans – Nền tảng hỗ trợ dịch thuật thông minh cho ngành IT;
  • ·       akaChain- nền tảng Blockhain cho doanh nghiệp;
  • ·       akaBot – giải pháp tự động hóa quy trình bằng robot;
  • ·       akaDoc – Giải pháp số hóa tài liệu bằng AI;
  • ·       akaMes – giải pháp tự động hóa cho nhà máy…

Với những nỗ lực không ngừng, FSOFT đang tiến gần hơn tới mục tiêu trở thành công ty năng lực toàn cầu và là bệ phóng – vườn ươm cho nhiều nghiên cứu, sáng tạo các sản phẩm mới & hình thành các start-up ngay trong lòng FPT Software.

Nhằm giới thiệu các thành tựu nghiên cứu trong các lĩnh vực công nghệ mới như: AI, Blockchain; BigData; RPA, SAAS… của FPT Software đến công chúng và trao đổi các hướng nghiên cứu, hợp tác mới cùng xu hướng “làm sản phẩm” – phát triển start-up ngay trong lòng doanh nghiệp thể hiện tinh thần “Make in VietNam”, FPT Software trận trọng kính mời quý thầy cô và các bạn sinh viên đến tham dự sự kiện đặc biệt:

Intrapreneurs – Khởi nghiệp trong lòng FPT Software

• ü  Thời gian: 13h-17h, Thứ 7 ngày 21/12/2019
  • ü  Địa điểm: Làng phần mềm FVille 2, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc (Xe ô tô đưa đón từ 17 Duy Tân)
  • ü  Thông tin chi tiết và đăng ký tham dự tại: https://career.fpt-software.com/intrap/
  • ü  Liên hệ đón tiếp: Mr. Bách – 0969.125.248

Sự hiện diện của quý thầy cô và các bạn sinh viên là niềm vinh hạnh và đóng góp to lớn vào thành công của chươngtrình.

FPT Software trân trọng cảm ơn và kính chúc quý thầy cô nhiều thành công trong cuộc sống!

#MadebyFSOFT

#MakeinVietNam