DAC Data Science Vietnam tuyển dụng Fresh Java Developer

DAC Data Science Vietnamđược thành lập năm 2013 trực thuộc tập đoàn D.A.Consortium (https://www.dac.co.jp/ ) – một trong số các tập đoàn hàng đầu Nhật Bản về quảngcáo digital và quảng cáo trực tuyến, là tập đoàn sở hữu DMP lớn nhất Nhật Bản.

Hiện tại, D.A.C có 3 chinhánh ở Việt Nam là Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm nhiềunăm trong xử lý dữ liệu, đội ngũ kỹ sư trẻ và tài năng, DAC Data ScienceVietnam được nhận nhiệm vụ phát triển và triển khai các hệ thống lõi, chuyênbiệt, quan trọng nhất của tập đoàn về xử lý dữ liệu lớn, nghiên cứu và pháttriển các mô hình xử lý dữ liệu mới trên nền tảng dữ liệu lớn. DAC Data ScienceVietnam được kỳ vọng là công ty sẽ giữ vị trí then chốt trong sự phát triển củatập đoàn D.A.C trong những năm tới đây.

Nhằm mở rộng và nâng caonguồn lực tại DAC, công ty tổ chức tuyển dụng có đào tạo chuyên sâu miễn phí100% vị trí Fresh Java Developer:

1. Đối tượng tuyển dụng: Sinh viên năm cuối, mớitốt nghiệp khoa CNTT, Khoa học máy tính trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

2.Yêu cầu:

•Sinh viên khá, giỏi có điểm TB tích lũy từ 2,4/ 4 trở lên.

•Kiên nhẫn, chăm chỉ, ham học hỏi, yêu thích tìm hiểu và làm việc với các côngnghệ mới

Ưu tiên:     Sinh viên biếttiếng Nhật, có khả năng học ngoại ngữ

Sinh viên đã từngđi thực tập theo yêu cầu của trường, đã từng đi làm part time.

3.Số lượng: 5 nhân viên

4. Mứclương: Thỏathuận tùy theo năng lực

5.Quyền lợi:

• Củng cố kiến thức và nâng cao tư duy lập trình, tăng khả năng học các ngôn ngữ lập trình khác nhau.
  • Ký hợp đồng làm việc fulltime dài hạn ngay khi tốt nghiệp với lộ trình nghề nghiệp rõ ràng hưởng mức lương từ 10 triệu VNĐ đến 15 triệu VNĐ cùng các trợ cấp khác
  • Tham gia đào tạo năng lực kỹ năng mềm và chuyên môn kỹ thuật tùy theo dự án như: Java, Spring boot, MySQL, Vue.js, HTM, Google BigQuery…

6. Đăng ký: Sinh Viên gửiCV về địa chỉ email: recruit@datascience.com.vn

7. Quy trình tuyển dụng