DAC Data Science Vietnam tuyển dụng Fresh Data Engineer

DAC Data Science Vietnam tuyển dụng Fresh Data Engineer

DAC Data Science Vietnam được thành lập năm 2013 trực thuộc tập đoàn D.A.Consortium ( https://www.dac.co.jp/ ) – một trong số các tập đoàn hàng đầu Nhật Bản về quảng cáo digital và quảng cáo trực tuyến, là tập đoàn sở hữu DMP lớn nhất Nhật Bản.

Hiện tại, D.A.C có 3 chi nhánh ở Việt Nam là Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong xử lý dữ liệu, đội ngũ kỹ sư trẻ và tài năng, DAC Data Science Vietnam được nhận nhiệm vụ phát triển và triển khai các hệ thống lõi, chuyên biệt, quan trọng nhất của tập đoàn về xử lý dữ liệu lớn, nghiên cứu và phát triển các mô hình xử lý dữ liệu mới trên nền tảng dữ liệu lớn. DAC Data Science Vietnam được kỳ vọng là công ty sẽ giữ vị trí then chốt trong sự phát triển của tập đoàn D.A.C trong những năm tới đây.

Nhằm mở rộng và nâng cao nguồn lực tại DAC, công ty tổ chức tuyển dụng có đào tạo chuyên sâu miễn phí 100% vị trí Fresh Data Engineer:


1. Đối tượng tuyển dụng: Sinh viên năm cuối, mới tốt nghiệp khoa CNTT, Khoa học máy tính trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

2. Yêu cầu:

• Sinh viên khá, giỏi có điểm TB tích lũy từ 2,4/4 trở lên.

• Kiên nhẫn, chăm chỉ, ham học hỏi, yêu thích tìm hiểu và làm việc với các công nghệ mới


Ưu tiên: Sinh viên đã từng đi thực tập theo yêu cầu của trường, đã từng đi làm part time. 

3. Số lượng: 5 nhân viên

4. Mức lương: Thỏa thuận tùy theo năng lực

5. Quyền lợi:

  • Củng cố kiến thức và nâng cao tư duy lập trình, tăng khả năng học các ngôn ngữ lập trình khác nhau.
  • Ký hợp đồng làm việc fulltime dài hạn ngay khi tốt nghiệp với lộ trình nghề nghiệp rõ ràng hưởng mức lương từ 10 triệu VNĐ đến 15 triệu VNĐ cùng các trợ cấp khác
  • Tham gia đào tạo năng lực kỹ năng mềm và chuyên môn kỹ thuật tùy theo dự án như: Python, SQL, Apache Hive, Git, Git Flow..

6. Đăng ký: Sinh Viên gửi CV về địa chỉ email: recruit@datascience.com.vn

7. Quy trình tuyển dụng

  •   Vòng 01: Lọc hồ sơ
  •   Vòng 02: Phỏng vấn lần 1 với Bộ phận chuyên môn
  •   Vòng 03: Phỏng vấn lần 2 với Ban Giám Đốc

 Trân trọng thông báo!