CUỘC THI TÌM KIẾM Ý TƯỞNG SÁNG TẠO SINH VIÊN 2022

Thời gian bắt đầu: 8:00 am 08/05/2022

Thời gian kết thúc: 5:00 pm 14/05/2022

Địa điểm: Tòa nhà B1 - Đại học Bách khoa Hà Nội

Với chủ đề “Creative Student – Smart Society” (Sinh viên sáng tạo cho xã hội thông minh), Cuộc thi Ý tưởng Sáng tạo Sinh viên do Trung tâm ĐMST, Trường CNTT&TT tổ chức, nhằm tìm kiếm các nhóm sinh viên có các ý tưởng sáng tạo độc đáo trong lĩnh vực công nghệ thông tin.
Cuộc thi mong muốn có thể khơi gợi các ý tưởng của sinh viên về việc ứng dụng công nghệ tiên tiến như AI, Blockchain, IoT, Big Data, … để giải quyết các bài toán của xã hội, đem lại các ứng dụng, tiện ích thông minh cho cuộc sống.
Nhóm tham gia có cơ hội tham gia các một loạt sự kiện trong chuỗi các hoạt động của Trường CNTT&TT dành riêng cho sinh viên như: Hackathon, Summer School, SoICT Day… để hình thành các nhóm sáng tạo khởi nghiệp trong tương lai.
Đừng lo nếu bạn thấy mình mới chỉ có ý tưởng, các thầy cô và doanh nghiệp Cộng đồng SoICT sẽ trực tiếp giúp bạn triển khai từng bước chi tiết để phát triển hoàn thiện sản phẩm. Hãy cứ tham gia thôi, bởi chúng ta đâu thể biết khả năng của mình tới đâu nếu không chịu thử sức!
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội cùng các sinh viên từ các trường đại học khác đều được khuyến khích tham gia và có cơ hội nhận hỗ trợ cũng như tư vấn từ các thầy cô và doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam, tiến tới triển khai các ý tưởng ban đầu thành sản phẩm tiềm năng.
Những lợi ích tham gia:
 • Cơ hội đạt giải trong cơ cấu giải thưởng với tổng giá trị 100 triệu
 • Các ý tưởng đạt giải sẽ được tiếp tục hỗ trợ kinh phí, nguồn lực để hoàn thiện trong giai đoạn tiếp theo
 • Được tư vấn hỗ trợ từ các thầy cô của Trường CNTT&TT cũng như từ các doanh nghiệp.
 • Mở rộng mối quan hệ và phát triển cơ hội nghề nghiệp trong và ngoài nước
Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay!
Cách thức tham dự
 • Bước 1. Đăng ký dự thi
  Điền đơn đăng ký theo mẫu và nộp tại https://bit.ly/3uknOnL
  Thời gian đăng ký:
  Đợt 1: Từ 8/4/2022 đến 20/4/2022
  Đợt 2: Đến 5/5/2022
 • Bước 2. Tham gia Nhóm chat tư vấn về Cuộc thi của BTC https://m.me/j/AbZZC5uzm5a5D91u/ và Fanpage SINNO Club https://www.facebook.com/SINNOclub/ để theo dõi các thông tin và hướng dẫn.
 • Bước 3. Nộp bản đề xuất ý tưởng Project Proposal theo một trong các gợi ý https://bit.ly/36xTE7g và nộp tại https://bit.ly/3LOVtvH
  Hạn nộp: 8/5/2022
  Kết quả Vòng sơ khảo sẽ được công bố vào 10/5/2022
 • Bước 4. Trình bày thuyết trình dự án tại vòng chung kết diễn ra vào ngày 14/5/2022.
———-
Mọi thông tin về chương trình xin liên hệ:
Hotline: 0396217334 (Ms. Nguyễn Cẩm Ly)
Email: info@soict.hust.edu.vn