Buổi lễ mừng Giáng sinh dành cho các bạn sinh viên quốc tế

Thời gian bắt đầu: 6:00 pm 22/12/2022

Thời gian kết thúc: 8:00 pm 22/12/2022

Địa điểm: Sảnh Tòa nhà B1 - Đại học Bách Khoa Hà Nội

[English below]

Ngày lễ Giáng sinh là một ngày lễ có ý nghĩa quan trọng đối với nhiều người, đặc biệt tại các nước phương Tây. Tương tự như ngày Tết truyền thống ở Việt Nam ta, những người phương Tây thường tổ chức những bữa tiệc vui vẻ, mua sắm, trang trí nhà cửa và tặng cho nhau những món quà ý nghĩa, cùng nhau chuẩn bị đón chào năm mới. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để các gia đình gặp gỡ, sum họp và chia sẻ cho nhau những câu chuyện bên bàn ăn. Văn hóa đón mừng lễ Giáng sinh tại Việt Nam cũng dần trở nên rõ nét, với nhiều sự kiện đặc sắc, mang một bản sắc rất riêng so với lễ Giáng sinh ở trên thế giới.

Tại trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Đại học Bách khoa Hà Nội, có một số lượng không nhỏ các bạn sinh viên quốc tế thông qua các chương trình trao đổi cũng như các chương trình đào tạo quốc tế. Vì vậy, Nhà trường tổ chức một buổi lễ mừng Giáng sinh nhằm mục đích mang đến cho các bạn sinh viên quốc tế một trải nghiệm ngày lễ Giáng sinh đáng nhớ tại Việt Nam. Buổi lễ có sự tham gia của các thầy, cô, các bạn sinh viên, giảng viên quốc tế cùng các bạn đại diện các Câu lạc bộ SV của Trường.

  • Thời gian: 18h00 ngày thứ 5, 22/12/2022
  • Địa điểm: Sảnh Tòa B1, Đại học Bách Khoa Hà Nội

Chương trình buổi lễ dự kiến:

5.40 PM – 6.00 PM Đón các thành viên và khách mời
6.00 PM – 6.20 PM Chào mừng và giới thiệu
6.20 PM – 7.00 PM Chương trình Văn nghệ
7.00 PM – 8.00 PM Tiệc đứng
8.00 PM – 8.30 PM Chụp ảnh kỉ niệm

Merry Christmas Party for International Students

Christmas holiday, is a holiday of great significance for many people, especially in Western countries. Similar to the traditional Tet holiday in Vietnam, people often organize fun parties, go shopping, decorate their homes and give each other meaningful gifts, preparing to welcome the new year together. Additionally, this is also an opportunity for families to meet, gather and share stories at the dinner table. The culture of celebrating Christmas in Vietnam is also gradually more festive, with many special events, bringing a very unique identity compared to the Christmas holidays around the world.

At the School of Information and Communication Technology, Hanoi University of Science and Technology, there are a large number of international students through exchange programs as well as international programs. Therefore, the School organizes a Christmas party with the aim of giving international students a memorable Christmas holiday experience in Vietnam. The ceremony will be attended by lecturers, international students and lecturers, and representatives of the different student clubs in the School.

  • Time: 18h00 on Thursday, December 22, 2022
  • Venue: B1 Building Lobby, Hanoi University of Science and Technology

Planned Program: 

5.40 PM – 6.00 PM Guest welcoming
6.00 PM – 6.20 PM Introduction
6.20 PM – 7.00 PM Live music
7.00 PM – 8.00 PM Standing party
8.00 PM – 8.30 PM Christmas photo