BUỔI GẶP MẶT TRAO ĐỔI THÔNG TIN CHUYỂN TIẾP CHƯƠNG TRÌNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VIỆT PHÁP TỪ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG GRENOBLE INP

Thời gian bắt đầu: 9:00 am 12/11/2022

Thời gian kết thúc: 12:00 pm 12/11/2022

Địa điểm: Hội trường dốc nhà B1 - Đại học Bách Khoa Hà Nội

Sáng ngày mai, thứ 7, ngày 12/11/2022, đại diện trường Grenoble INP sẽ có buổi trao đổi trực tiếp với sinh viên về các cơ hội học bổng và điều kiện chuyển tiếp của chương trình Công nghệ thông tin Việt Pháp tại Trường Công nghệ thông tin và Truyền thông, Trường ĐHBK Hà Nội.

Grenoble INP thuộc nhóm Grande Ecoles, hệ thống trường học đẳng cấp cao nhất của Pháp. Theo khung đào tạo của chương trình Công nghệ thông tin Việt Pháp, sau 4 năm cử nhân, các bạn có thể chuyển tiếp sang Pháp trong 1.5 năm để lấy bằng kỹ sư danh giá của Cộng hòa Pháp, đồng thời nhận bằng kỹ sư của Trường ĐHBKHN.

Buổi gặp mặt lần này sẽ có sự hiện diện của PGS.TS. Christophe Bobineau, đại diện Viện Bách khoa Grenoble INP, người sẽ trực tiếp trao đổi về các cơ hội học bổng, điều kiện chuyển tiếp của chương trình.

Thời gian: 9h00 sáng thứ 7, ngày 12/11/2022

Địa điểm: Phòng 402-403, tòa B1 – Trường Đại học Bách khoa Hà Nội – Số 1 Đại Cồ Việt, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đối tượng: Các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến chương trình Công nghệ thông tin Việt Pháp (IT-EP) hoặc đang theo học tại chương trình.