MISA

Address: Tầng 3, Tòa nhà Technosoft, Ngõ 15 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Name: MISA

Full Name: Công ty Cổ phần MISA

Name: MISA

Website: www.misa.com.vn

  MISA SOFTWARE - ĐIỂM DỪNG CHÂN LÝ TƯỞNG CHO NHỮNG BẠN TRẺ ĐAM MÊ IT

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, đến nay MISA đã xây dựng được đội ngũ nhân sự hơn 1.800 và khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực phát triển phần mềm: Top 5 công ty CNTT và Top 1 công ty Production tại Việt Nam.

Với hơn 179.000 khách hàng Doanh nghiệp, HCSN và đơn vị xã/phường cùng hơn 1 triệu khách hàng cá nhân, MISA đã và đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của cộng đồng doanh nghiệp cũng như khối cơ quan nhà nước, cá nhân. 05 VP đại diện của MISA thực hiện chức năng xúc tiến, triển khai các sản phẩm của MISA, tổ chức các khóa tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm cho khách hàng. Việc đưa phần mềm MISA phổ biến tại 63 tỉnh thành là kỳ tích của các cán bộ, nhân viên tại các văn phòng này.

     Chủ tịch HĐQT MISA (đứng giữa) - Cựu sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

‘’MISA FRESHER là chương trình Tuyển dụng & Đào tạo lớn nhất dành cho các bạn sinh viên năm 3, năm 4 CNTT trên toàn địa bàn Hà Nội. MISA FRESHER nhằm tạo ra một môi trường IT trẻ năng động, nhiệt huyết, có chiều sâu để cùng nhau học tập và nghiên cứu tại MISA. Các bạn sẽ trải qua khóa đào tạo khéo dài từ 01 - 03 tháng và có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty ngay sau khóa đào tạo"

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ CỦA FRESHER MISA VƯỢT XA CÁC CÔNG TY CÙNG NGÀNH TẠI VIỆT NAM

Chế độ đãi ngộ MISA cực kỳ ưu việt và vượt xa các công ty lớn tại Việt Nam ngay cả khi các bạn còn là Fresher. Phát triển đội ngũ Fresher MISA là sứ mệnh to lớn để cung cấp nguồn nhân lực IT chất lượng cho Trung tâm phát triển phần mềm.

Về cơ bản, chế độ đãi ngộ Fresher của MISA  dựa trên Thời gian làm việc thực tếMức độ hoàn thành công việc. Tất cả đều có tiêu chí đánh giá hàng tuần, hàng tháng rất minh bạch, công khai. Lộ trình đào tạo 01 - 03 tháng cho mỗi Fresher rất rõ ràng để Fresher yên tâm làm việc. Ngoài ra, hãy cùng chiêm ngưỡng không gian làm việc của Fresher MISA cũng như những hoạt động ngoại khóa đầy nhiệt huyết, máu lửa của họ. Hãy tham gia trải nghiệm 01 ngày làm Fresher MISA đi, chúng tôi tin là các bạn sẽ thíc


Môi trường làm việc hiện đại - sáng tạo - đầy tính công nghệ

Fresher MISA là “tâm điểm” của những chương trình teambuiding nóng bỏng nhất, sôi động nhất, là làn gió cực mạnh của Trung tâm phát triển phần mềm. Đây là cơ hội để các bạn có cơ hội chinh phục nhiều thử thách bất ngờ và thú vị. Đã có những giọt mồ hôi, sự gồng mình và lăn xả nhưng trên hết là nụ cười luôn nở trên môi của họ. Tất cả những hoạt động này khiến họ gần nhau hơn, hiểu nhau hơn và quyết cùng nhau vì một mục tiêu chung là trở thành một Lập trình viên chuyên nghiệp tại MISA sau 02 - 04 tháng đào tạo.“ Cách thức đãi ngộ cho Fresher ở MISA là ưu việt và công bằng để mọi Fresher yên tâm học tập. Mỗi Fresher MISA hãy cố gắng hết sức với sức trẻ của mình để cống hiến cho MISA và ở MISA mọi cống hiến của các bạn đều được ghi nhận, chắc chắn sẽ dành những chế độ đãi ngộ tốt nhất cho Fresher”

 

 

Founded Year: 1994

Intern Num: 80

Staff Num:2000