Tổng quan:

Đây là sản phẩm phần mềm bao gồm lõi công nghệ trí tuệ nhân tạo (blockchain) do các nhà khoa học của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội phát triển, đã được ứng dụng tại một số cơ sở giáo dục đại học trên cả nước, tạo hiệu quả tích cực trong việc từng bước nâng cao chất lượng tài liệu khoa học. ., ý thức trích dẫn và tôn trọng bản quyền của tài liệu gốc.

Giá trị:

Hệ thống COOPY áp dụng các công nghệ tiên tiến về AI (xử lý ngôn ngữ tự nhiên, học máy / học sâu), blockchain… nhờ đó, các tính năng được phân tích và thiết kế phù hợp với điểm mạnh – điểm yếu và phân tích mức độ phù hợp của các sản phẩm thương mại trên thị trường, ví dụ: Turnitin.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các ứng dụng tùy chỉnh riêng.

Choose to check a part or all of the document

• Phân công đối tượng nhận báo cáo
  • Chọn ngưỡng cảnh báo đạo văn
  • Chỉ ra nội dung sẽ được sao chép, có tham chiếu đến tài liệu gốc (nội dung gốc sẽ chỉ được xem khi có sự đồng ý của chủ sở hữu quyền SHTT)…