posthentai.com
Trường Công nghệ thông tin và Truyền thông sẽ tham gia Diễn đàn trực tuyến Việt Úc về Trí tuệ nhân tạo vào ngày 27/10

Trường Công nghệ thông tin và Truyền thông sẽ tham gia Diễn đàn trực tuyến Việt Úc về Trí tuệ nhân tạo vào ngày 27/10

Ngày 27/10 tới đây, Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Aus4Innovation, FISU (Chi hội thuộc Hội Tin học Việt Nam) cùng gần 20 đơn vị phát triển AI tại Việt Nam và Úc tổ chức Diễn đàn trực tuyến Việt Úc về Trí tuệ Nhân tạo (Vietnam Australia AI Forum) nhằm cung cấp thông tin về các chương trình hợp tác giữa hai quốc gia và trao đổi kinh nghiệm xây dựng, phát triển cộng đồng AI. 

Trường Công nghệ thông tin và Truyền thông, Đại học Bách khoa Hà Nội sẽ giới thiệu các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và Trung tâm nghiên cứu quốc tế về Trí tuệ nhân tạo BKAI tại Diễn đàn. Qua sự kiện, Trường cũng mong muốn mở rộng cơ hội kết nối và hợp tác với cộng đồng Trí tuệ nhân tạo ở Việt Nam và trên thế giới.

>> Đăng ký tham gia tại đây để nhận được hướng dẫn tham gia sự kiện và các thông tin kết nối sau sự kiện: https://bit.ly/vnauai2710 

>>Link event Facebook: https://fb.me/e/MnPG8jP0 

Sự kiện sẽ diễn ra từ 8:50 – 12:00 sáng thứ 4, ngày 27/10/2021 thông qua nền tảng livestream trên các kênh Báo điện tử VnExpress, Fanpage VNExpress, Fanpage Hightech Vietnam và Fanpage của Các đơn vị đồng tổ chức. 

Diễn đàn sẽ được thực hiện song ngữ Việt – Anh, phù hợp với các nhà quản lý, chuyên gia và người quan tâm tới Trí tuệ nhân tạo ở cả Việt Nam và Úc.