TRƯỜNG HÈ VỀ CÁC CHỦ ĐỀ NÂNG CAO TRONG KHOA HỌC DỮ LIỆU VÀ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO

TRƯỜNG HÈ VỀ CÁC CHỦ ĐỀ NÂNG CAO TRONG KHOA HỌC DỮ LIỆU VÀ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO

Khoa học Dữ liệu và Trí tuệ Nhân tạo (Data Science and Artificial Intelligence – DS&AI) đã, đang và sẽ là những lĩnh vực chi phối mọi mặt đời sống của con người. Tầm quan trọng ngày càng gia tăng đã đưa năng lực về DS&AI trở thành chỉ số cạnh tranh quan trọng hàng đầu giữa các quốc gia trong thời chuyển đổi số. Không nằm ngoài xu thế chung của Thế giới, tại Việt Nam, DS&AI là chủ đề được chú ý nhất trong những năm gần đây, đặc biệt trong bối cảnh làn sóng chuyển đổi số, và Công nghiệp 4.0 đang được quan tâm tại mọi ngành, mọi lĩnh vực.
Với mong muốn đem tới cho cộng đồng khoa học – công nghệ cơ hội được cập nhật kiến thức chuyên sâu về các chủ đề nóng hổi trong DS&AI, Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông – Đại học Bách khoa Hà Nội, phối hợp với Quỹ Đổi mới Sáng tạo (VinIF – Tập đoàn Vingroup), và Công ty Vbee tổ chức Trường hè về Các chủ đề nâng cao trong khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo (Summer School on Advances in DS&AI).
Tham dự Trường hè các học viên sẽ có cơ hội được tiếp cận với các chủ đề chuyên sâu và thời sự, như: học máy nâng cao, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, thị giác máy tính, xử lý âm thanh… qua các bài giảng do các nhà khoa học uy tín hàng đầu trong từng lĩnh vực trực tiếp giảng dạy, cũng như học qua các kinh nghiệm triển khai ứng dụng thực tế của các chuyên gia công nghệ đến từ các tập đoàn công nghệ hàng đầu đến từ: VIASM, VinBDI, VinAI, FPT.AI, Got It và SoICT.
THÔNG TIN QUAN TRỌNG
✴️ Đối tượng tham gia: là sinh viên đại học năm cuối, học viên cao học, nhân viên các tập đoàn công nghệ trên Toàn quốc có chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ thông tin – truyền thông và các lĩnh vực liên quan.
✴️ Quy mô dự kiến: 30÷35 học viên.
✴️ Học bổng: 100% học viên tham dự có học bổng.
Mức 1 – Học bổng toàn phần, tài trợ toàn bộ chi phí ăn ở, và đi lại tới địa điểm tổ chức (xuất phát và quay về ĐHBK Hà Nội); hoặc
Mức 2 – Học bổng bán phần: 50% mức 1.
✴️ Địa điểm tổ chức: Khu du lịch

Tam Coc La Montagne Resort & Spa Ninh Binh
✴️ Thời hạn đăng ký hồ sơ trực tuyến: trước 18h00, 31/03/2021.