THƯ NGỎ

Chào mừng các ban đã đến với Trang Web của Viện Công nghệ thông tin và truyền thông! 

Các bạn có thể tìm thấy ở đây, http://soict.hut.edu.vn, thông tin về Viện CNTT-TT, các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ mà chúng tôi đang thực hiện, cũng như tất cả các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi đã và đang cung cấp.

Khoa Công nghệ Thông tin - Trường ĐHBK HN, một trong 7 khoa CNTT trọng điểm của cả nước được thành lập vào tháng 3/1995. Đến nay, qua gần 15 năm phấn đấu, phát triển và trưởng thành, tập thể giảng viên và cán bộ của Khoa đã tạo lập và phát triển một nền tảng chuẩn mực được hợp thành từ các yếu tố cơ bản: đội ngũ cán bộ, chất lượng đào tạo và hiệu quả nghiên cứu khoa học-chuyển giao công nghệ. Nền tảng này sẽ là tiền đề quan trọng cho những bước đi tiếp theo của Khoa trên con đường phát triển và hội nhập. Các kỹ sư, thạc sỹ, tiến sỹ do Khoa đào tạo đã được xã hội đánh giá cao, có việc làm ổn định và nhiều cựu sinh viên đã trở thành cán bộ quản lý hoặc chuyên môn quan trọng tai các đơn vị sử dụng. Khoa có quan hệ hợp tác thường xuyên với nhiều đơn vị đào tạo, nghiên cứu trong và ngoài nước.

Ngày 19/5/2009, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ra quyết định thành lập Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông - Trường ĐHBK HN trên cơ sở Khoa CNTT và Dự án Hỗ trợ phát triển đào tạo đại học và sau đại học về CNTT&TT hợp tác giữa Việt Nam - Nhật Bản, đánh dấu một bước phát triển mới trong đào tạo, nghiên cứu của thầy và trò Viện CNTT-TT. Sứ mạng của Viện CNTT-TT là đem lại cho xã hội và cộng đồng các lợi ích với chất lượng tốt nhất từ các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và dịch vụ trong lĩnh vực CNTT-TT, cùng với các đơn vị thành viên trong ĐHBK HN góp phần đắc lực vào công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hóa đất nước, giữ gìn an ninh quốc phòng và phát triển Hệ thống Giáo dục Đại học Việt Nam.

Với sự nỗ lực, sáng tạo của đội ngũ cán bộ trẻ, năng động và tràn đầy nhiệt huyết, với các thế hệ em sinh viên say mê học tập và nghiên cứu, tập thể Viện CNTT-TT sẽ chung vai, sát cánh để phấn đấu xây dựng Viện CNTT-TT thành viện đào tạo trình độ cao; một trung tâm nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và tư vấn hàng đầu của đất nước, đạt trình độ tiên tiến trong khu vực và trên thế giới trong lĩnh vực CNTT-TT; một địa chỉ tin cậy, hấp dẫn đối với các nhà đầu tư phát triển công nghệ, giới doanh nghiệp trong và ngoài nước.

*Download brochure giới thiệu Viện CNTT&TT tại đây.

 

Thông tin bổ sung