Trong không khí hân hoan thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, hướng tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Bách khoa Hà Nội lần thứ XXXIV, nhiệm kỳ 2017-2019, được sự nhất trí của Ban lãnh đạo Viện và BCH Đoàn trường, ngày 27/04/2017, BCH Liên chi đoàn Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông (CNTT&TT) đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Liên chi đoàn Viện CNTT&TT, nhiệm kỳ 2017-2019.

Đến tham dự Đại hội có sự hiện diện của TS. Lê Việt Tiến – Phó Bí thư Đoàn trường; Ths. Lê Xuân Thành – Phó Bí thư Đoàn trường; PGS. Ngô Hồng Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện CNTT&TT; PGS. Huỳnh Thị Thanh Bình, Phó viện trưởng Viện CNTT&TT cùng với sự có mặt của 97 Đại biểu đại diện cho hơn 3000 Đoàn viên Thanh niên trong Viện.

Từ trái qua phải (hàng đầu): TS. Đinh Viết Sang (Bí thư LCĐ nhiệm kỳ 2014-2017); ThS. Lê Xuân Thành; PGS. Ngô Hồng Sơn; TS. Lê Việt Tiến

Trong phiên làm việc thứ nhất, Đại hội đã được nghe báo cáo kiểm điểm của BCH LCĐ nhiệm kì 2014-2017; thảo luận và tiến hành bỏ phiếu bầu cử BCH LCĐ nhiệm kì 2017-2019 với 21 đồng chí. Ngoài ra, 2 bài tham luận về học tập và về phong trào tình nguyện trình bày trước Đại hội trong phiên thứ nhất đã được ý kiến đóng góp thẳng thắn và đầy trách nhiệm của các Đại biểu.

Các đại biểu tham gia bỏ phiếu

Trong phiên làm việc thứ hai, Đại hội đã được lắng nghe báo cáo chính trị của BCH LCĐ, báo cáo tổng hợp ý kiến tại Đại hội góp ý vào văn kiện Đại hội và văn kiện Đại hội Đoàn trường lần thứ XXXIV. Đồng thời, Đại hội đã bầu ra 12 đại biểu chính thức và 03 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội đại biểu Đoàn trường ĐHBK Hà Nội lần thứ XXXIV.

Phát biểu tại Đại hội, TS. Lê Việt Tiến đánh giá cao những thành tích mà BCH LCĐ Viện CNTT&TT nhiệm kỳ 2014-2017 đã đạt được, và mong muốn BCH nhiệm kỳ mới sẽ phát huy những thành tích đã đạt được, đồng thời tiếp tục sáng tạo đổi mới để có thêm nhiều đóng góp cho hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên toàn trường. TS. Lê Việt Tiến đây là một trong những đại hội thành công nhất dưới sự chỉ đạo của Đoàn trường.

TS. Lê Việt Tiến chia sẻ tại Đại hội

Cũng tại buổi lễ,  PGS. Ngô Hồng Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện CNTT&TT gửi lời cảm ơn tới BCH LCĐ đã hỗ trợ Ban lãnh đào Viện nhiệt tình trong các sự kiện, chúc mừng nhiệm kì cũ. Ngoài ra thầy còn chia sẻ với các đại biểu có mặt trong đại hội về vấn trước bối cảnh nhà trường hiện nay thì sinh viên cần chủ động hơn trong vấn đề học tập, nghiên cứu khoa học, phát triển các hệ thống của nhà trường, trau dồi ngoại ngữ. Hi vọng các đại biểu có thể truyền đạt tư tưởng đó tới sinh viên toàn Viện.

PGS. Ngô Hồng Sơn phát biểu tại Đại hội

Sau gần 4 tiếng làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội Đại biểu Liên chi đoàn Viện CNTT&TT nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan phấn khởi của các Đại biểu và toàn thể Đoàn viên thanh niên Viện CNTT&TT.

Các vị khách mời tặng hoa chúc mừng BCH nhiệm kỳ 2017-2019

BCH LCĐ Viện CNTT&TT