Học chuyển tiếp tại Đại học Aizu (Japan)

Sau 2 năm học tại SoICT, sinh viên có thể đăng ký học chuyển tiếp tại Đại học Aizu để nhận bằng của Đại học Aizu. Học bổng của chính phủ Nhật.

Chương trình thực tập tại Viện Công nghệ thông tin quốc gia Nhật Bản (NII, Japan)

Học viên cao học, nghiên cứu sinh có thể tham gia thực tập 6 tháng tại NII. Kinh phí do phía Nhật tài trợ

Chương trình trao đổi sinh viên với Đại học Nanyang Technological University (NTU - Singapore)

Sinh viên có thể tham gia chương trình trao đổi sang làm đồ án kỳ cuối tại NTU. Kinh phí do NTU tài trợ.

Chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học nông công nghệ Tokyo (Tokyo University of Argriculture and Technology - TUAT, Nhật Bản)

Hàng năm, sinh viên của SoICT có thể tham gia chương trình trao đổi sang TUAT học 1 học kỳ hoặc sang các phòng thí nghiệm nghiên cứu trong 3 tháng hè. Kinh phí phía Nhật tài trợ.

Chương trình trao đổi sinh viên với Trường Đại học kỹ thuật miền Đông tiếu bang Bayern Regensburg (OTH Regensburg) Đức

Trường đại học Kỹ thuật miền Đông bang Bayern Regensburg (Đại học OTH)  nằm ở Regensburg một thành phố đẹp, có an ninh tốt, với chi phí sinh hoạt vừa phải. Với 8 khoa và hơn 11,000 sinh viên theo học, trường OTH là một trong những trường đại học lớn nhất về khoa học ứng dụng ở Bavaria, Đức. Hiện nay, Viện Công nghệ thông tin và truyền thông đang có chương trình hợp tác trao đổi sinh viên quốc tế với Đại học OTH. Theo thỏa thuận hợp tác, hàng năm Viện Công Nghệ thông tin và truyền thông sẽ gửi những sinh viên của Viện có nguyện vọng sang OTH học 01 học kỳ.

Thông tin bổ sung